Giới thiệu

Đôi nét về ComhopHaNoi.Com

Nữ đầu bếp: 'Tôi đã từ bỏ việc lập gia đình' - Đời sống

Đầu bếp Thanh Tùng là một đầu bếp kinh nghiệm nấu ăn Nhà Hàng, Gia Đình, Quán ăn đã truyền cảm hứng vào gần 40 món ăn mỗi ngày gửi tới quý khách hàng sự hài lòng, và ngon miệng trong các món ăn chính tay mình làm ra.

Quy trình giao nhận cơm hộp văn phòng hết sức đơn giản

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cơm văn phòng. Chúng tôi đã và đang phục vụ cơm văn phòng cho các nhân viên văn phòng như FLC Group, Sinh viên trường Đại học Thương mại Hà Nội, Đoàn làm phim, trường đào tạo nghề, … Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt cơm hộp ngay và giao hàng với thời gian nhanh nhất

Lựa chọn Suất cơm văn phòng(Giá 25k & 30k). Lựa chọn món ăn và rau. Hoặc chọn ngẫu nhiên

Liên hệ 09.8328.4544 để đặt cơm hộp văn phòng tại Hà Nội

Xác nhận và giao nhận trực tiếp tại Nhà, Văn phòng, Trường học …

Tận hưởng bữa ăn thoải mái đơn giản

HÃY CHỌN XUẤT CƠM ƯA THÍCH CỦA BẠN

Kim Thư trổ tài đầu bếp cho Ngô Thanh Vân

Suất cơm 25K

 

Suất cơm 25K gồm 4 món: 3 mặn + 1 Rau. Trên đây là 1 gợi ý cho bạn. Tuy nhiên bạn có thể chọn món khác tùy theo ưa thích món ăn của bạn.

 

Suất cơm 30K

Suất cơm 30K gồm 5 món: 4 mặn + Rau. Trên đây là 1 gợi ý cho bạn. Tuy nhiên bạn có thể chọn món khác tùy theo ưa thích món ăn của bạn.

Suất cơm 35K

Suất cơm 35K gồm 6 món: 5 mặn + 1 Rau. Trên đây là 1 gợi ý cho bạn. Tuy nhiên bạn có thể chọn món khác tùy theo ưa thích món ăn của bạn.

Ý kiến khách hàng

Chị Hoa – Giáo viên trung tâm Anh Ngữ SEFA

Cơm ngon Thanh Tùng luôn đem đến cho tôi những bữa ăn ngon, các món ăn được chuẩn bị cẩn thận, hương vị vừa phải không nhạt quá không mặn, chế biến rất tốt.

Bạn Phạm Tú – Nhân viên Đệm Xinh

Quán ăn ngon Thanh Tùng luôn mang đến cho tôi sự hài lòng. Thứ nhất về sản phẩm đều sạch sẽ nên món ăn luôn luôn tốt đồng thời nhiều món ăn tha hồ lựa chọn. Thứ 2 đầu bếp được đào tạo nấu ăn nhà hàng nên các món đều ngon, nhân viên giao hàng cũng rất chu đáo với khách hàng. Thứ 3, Mình đặt thường xuyên lên được ưu tiên miễn phí ship. Sẽ ủng hộ cửa hàng và giới thiệu bạn bè đặt cơm.

Chị Vân – Đoàn làm phim Việt Nam

Làm một thành viên trong Đoàn làm phim, do phải quay phim ở nhiều địa điểm khác nhau ở Hà Nội,.. nên việc chọn đặt cơm hộp là vô cùng khó nhưng nếu chọn được 1 quán cơm ngon uy tín và giao cơm đến đúng giờ thì sẽ thật dễ dàng. Quán cơm ngon thanh tùng đã giải quyết vấn đề đó cho tôi. Tôi rất hài lòng về quán và đồng nghiệp rất thích ăn mỗi ngày.